โซล่าปั๊มน้ำ (Portable Solar Pump) - Ebikr

โซล่าปั๊มน้ำ (Portable Solar Pump)

ปั๊มน้ำพลังงานไฟฟ้ากระแสตรงเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำหน้าที่ดูดน้ำเพื่อการเกษตรและการใช้งานอเนกประสงค์อื่นๆ เช่นเดียวกับปั๊มแบบใช้เครื่องยนต์ดีเซล เลือกใช้ได้ทั้งโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ โดยแบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนและนำไปชาร์จใหม่ได้ ปั๊มน้ำพลังงานไฟฟ้าแบบเคลื่อนที่ได้

สอบถามข้อมูลและราคาสินค้า

ข้อมูลทั่วไป
Reviews and Comments
 • ปั๊มน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเกษตรกรในการน้ำรดแปลงเกษตร แต่บางครั้งสวนเกษตรอาจอยู่ไกล และไฟฟ้าไปไม่ถึง หลายๆคนจะเป็นต้องใช้เครื่องยนต์น้ำมันดีเซลกับปั๊มน้ำช่วยสูบน้ำในแหล่งน้ำไปใช้รดน้ำต้นไม้ แต่อย่างไรก็ดี เครื่องยนต์ดีเซลมีค่าใช้จ่ายน้ำมันดีเซล และค่าบำรุงรักษา ที่ค่อนข้างสูง และยังมีกลิ่นท่อไอเสีย และเสียงดังอีกด้วยเกษตรกรบางท่านใช้ไฟบ้าน 220V แต่ต้องเดินสายไปไกลมากและมีโอกาสที่ไฟฟ้ารั่วอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ปั๊มน้ำพลังงานไฟฟ้ากระแสตรงเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำหน้าที่ดูดน้ำเพื่อการเกษตรและอื่นๆ เช่นเดียวกับปั๊มแบบใช้เครื่องยนต์ดีเซล แต่ปั๊มชนิดนี้ใช้แบตเตอรี่หรือโซล่าเซลล์เป็นพลังงานไฟฟ้าหลักในการทำงาน แบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนและนำไปชาร์จใหม่ได้

  ปั๊มน้ำพลังงานไฟฟ้าแบบเคลื่อนที่ได้ เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการเกษตรหรืองานอเนกประสงค์ เช่น สูบน้ำเพื่อการเกษตร ฉีดรดน้ำต้นไม้ ต่อสปริงเกอร์รดน้ำ รดน้ำแบบน้ำหยด วิดบ่อน้ำ สูบน้ำเข้าบ่อ บรรเทาสาธารณะภัย ต่อท่อสำหรับทำน้ำวนเลี้ยงปลา เติมอากาศในน้ำเลี้ยงปลา ผสมปุ๋ยยาฆ่าแมลง รดน้ำต้นไม้ ทำระบบสำรองให้อากาศสำหรับบ่อกุ้งบ่อปลา ฯลฯ

  โซล่าร์ปั๊มนี้สามารถเคลื่อนที่ไปยังสภาพพื้นที่ในการเกษตร เช่น คันนา สวน บ่อน้ำ หรือพื้นที่ที่ต้องการได้ หรือ สามารถนำมาใช้งานในบ้านได้ ประโยชน์ของสิ่งประดิษฐ์นี้คือ สามารถทำงานปั๊มน้ำต่อเนื่องได้ทั้งกลางวันและกลางคืน หรือนำไปใช้ในที่ที่อยู่ห่างจากสายไฟหลัก แต่สามารถเข็นเก็บได้ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน เข็นเคลื่อนย้ายสะดวก ไม่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกขณะทำงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้งานง่าย ปั๊มน้ำนี้ เมื่อใช้แบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง สูบน้ำได้ชั่วโมงละ 3,000 ลิตร/ชั่วโมง ใช้กับท่อ 1 นิ้ว ปรับความแรงปริมาณน้ำได้ สูบน้ำลึก 8 เมตร ขึ้นสูง 30 เมตร ต่อท่อยาว 150 เมตร ค่าใช้จ่ายรวมวันละ 17 บาทครั้ง

  ราคา 45,000 บาท สนใจติดต่อ 081-7501311

  (กรุณาโทรสอบถามสต็อคสินค้ากับทางร้าน)

  solar-pump-1 solar-pump-2 solar-pump-3 solar-pump-4

  ในกล่องสินค้า ประกอบด้วย:

  ชุดปั๊มน้ำ, แบตเตอรี่ 48V16Ah พร้อม ชาร์จเจอร์

Ebikr

239 ซอยอ่อนนุช 44 ถนนสุขุมวิท
แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
โทร: 081-750-1311 แฟกซ์: 02-716-2577
อีเมล: contact@ebikr.com

ดาวน์โหลดแผนที่ (pdf)

Open : Mon - Sat
8:00 - 17:00 081-750-1311