HONDA WY electric scooter

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าฮอนด้าวู่หยาง V1

มาถึงไทยแล้ววันนี้ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้านำเข้า วู่หยางฮอนด้า พร้อมจดทะเบียน วิ่งบนถนนได้ถูกต้องตามกฏหมาย วู่หยางฮอนด้าเป็นชื่อบริษัทที่เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างฮอนด้าประเทศญี่ปุ่นและจีน มีบริษัทแม่คือ บริษัทฮอนด้าประเทศญี่ปุ่น เช่นเดียวกับ บริษัทฮอนด้าประเทศไทย ในอดีต

สอบถามข้อมูลและราคาสินค้า

ข้อมูลทั่วไป
Reviews and Comments
 • ฉันไม่ได้เป็นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าธรรมดาๆ นะ
  ฉันไม่ใช่แค่เล่นแฟนซี แต่ฉันมีประสบการณ์
  ฉันคือวู่หยางฮอนด้า มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานทางเลือกใหม่
  ฉันคือมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มุ่งมั่นด้านคุณภาพ
  แนวคิดไม่ใช่แค่ขับธรรมดาแต่ฉันทุ่มเทด้านความปลอดภัยในการขับขี่
  ฉันไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าธรรมดาๆ นะ
  ฉันคือ วู่หยางฮอนด้า มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานทางเลือกใหม่

  โลกเราต้องการยานพาหนะประหยัดพลังงานและดีต่อสิ่งแวดล้อมอย่างเร่งด่วน

  มอเตอร์ขนาด 1200W, 51km / ชั่วโมง ความเร็วของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าพลังงานไฟฟ้ารูปแบบใหม่ "รุ่น V1" มอเตอร์กำลังขนาด 1200 W ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ให้กำลังเร่งที่ดีเยี่ยมและความเร็วที่เหนือกว่า (ความเร็วปกติ 51km / ชั่วโมง และจะวิ่งได้ไกลมากขึ้นถ้าวิ่งด้วยความเร็ว 20 ~ 35km / h) วิ่งได้มุมชัน 7.0 °หรือมากกว่า (จักรยานยนต์ไฟฟ้าทั่วไปขึ้นมุมชันได้ที่ 6.5 °)
  และด้วยแบตเตอรี่ขนาด 60V/20Ah ได้ระยะทางไกลสูงสุดถึง 68 กม.: รถจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ " รุ่น V1" ใช้แบตเตอรี่ขนาดแรงดัน 60V / ความจุ 20Ah วิ่งได้ระยะทางสูงสุด 68 กม., วิ่งได้ไกลมากกว่าจักรยานไฟฟ้าทั่วไปที่วิ่งได้ระยะทาง 46km (ความเร็วสูง) ~ 63km ( ความเร็วต่ำ), ทำให้จักรยานไฟฟ้าฮอนด้าวิ่งได้ไกลมากกว่าจักรยานยนต์ไฟฟ้าทั่วไปเฉลี่ย 10%

  ความปลอดภัยต้องมาก่อน พร้อมกับเพลิดเพลินและความสะดวกสบายสูงสุด

  รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าพลังงานแบบใหม่ " รุ่น V1" จาก วู่หยางฮอนด้าออกแบบโดยใช้ต้นแบบสกูตเตอร์ฮอนด้ารุ่นที่ขายดีที่สุดและคลาสสิกมากที่สุด "จอย 100" (ลิตเติ้ลปริ๊นซ์) โดยผสมผสานแนวคิดต่อยอดด้วยการออกแบบที่ทันสมัย, ผสมผสานความสะดวกสบายและยานพาหนะที่ดีมีความปลอดภัยและความแข็งแรงมั่นคง

  (1) อีเอ็มซี ช่วยป้องกันการรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า: รถจักรยานยนต์พลังงานใหม่ V1 สามารถป้องกันสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า และ ได้รับการออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีการกรองสัญญาณรบกวนไฟฟ้าอย่างเต็มประสิทธิภาพตามมาตรฐานโลก (เทียบเท่ากับยานพาหนะไฟฟ้าเกรดมาตรฐาน) มีประสิทธิภาพป้องกันความเสียหายจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่อยู่อาศัย

  (2) กันน้ำ: รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าพลังงานรูปแบบใหม่ V1 ใช้สายเคเบิล ปลั๊กเชื่อมต่อสายไฟ ที่มีเทคโนโลยีกันน้ำที่ดี มีความต้านทานฉนวนไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานแห่งชาติ มีประสิทธิภาพป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าช็อตคนขับรถและระบบไฟฟ้า

  (3) เครื่องชาร์จแบตเตอรี่: รถจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้าแบบใหม่ V1 มีฟังก์ชันการป้องกันการชาร์จ (จะไม่เริ่มชาร์จเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติ) ด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพในการชาร์จเมื่อรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ามีการใช้ผิดวัตถุประสงค์ ป้องกันการเกิดการระเบิดจากแบตเตอรี่ของตัวรถ เพื่อหลีกเลี่ยงรถล้มและได้รับการบาดเจ็บ และให้แน่ใจว่ายานพาหนะมีความปลอดภัย

  (4) ฟังก์ชั่นเบรกปิดมอเตอร์: รถจักรยานยนต์พลังงานใหม่ V1 เมื่อใช้เบรกหน้าและเบรกหลังจะมีฟังก์ชั่นปิดมอเตอร์เครื่อง เมื่อคุณชะลอความเร็วรถลงเพียงแค่แตะเบรคจะปิดการทำงานของมอเตอร์มอเตอร์พร้อมกับฟังก์ชั่นการเบรกของตัวรถ

  (5) ประสิทธิภาพการเบรก: รถจักรยานยนต์ V1 สอดคล้องอย่างเต็มที่กับมาตรฐานเบรกรถจักรยานยนต์ (ประสิทธิภาพการเบรกดีกว่าจักรยานไฟฟ้าทั่วไปมากอย่างมีนัยสำคัญ) ด้วยการออกแบบอย่างเหมาะสมของระบบเบรกดรัมเบรก มีระยะห่างของผ้าเบรคที่เหมาะสม ทำให้สามารถป้องกันเบรกติดระหว่างการเบรคได้อย่างแน่นอน สร้างความมั่นใจความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของเบรค

  การออกแบบที่ผสมผสานหลากหลาย

  ● สีสันสดใส: ชิ้นส่วนทำด้วยวัสดุพลาสติก ABS ทำให้มีความแข็งและความเหนียว เทคโนโลยีสีแบบเดียวกับรถยนต์มีสดใสและทนทานต่อแสงอาทิตย์และฝน ความสดใสของสียาวนานไม่มีจืดจาง

  ● ชุดไฟหรูหราทันสมัย: ชิ้นส่วนไฟของรถที่ติดตั้งทั้งหมด เป็นตามมาตรฐานของสกูตเตอร์ฮอนด้าวู่หยาง เป็นมาตรฐานระดับดับโลกเช่นเดียวกับฮอนด้าทั่วโลก ทันสมัยมุ่งเน้นแข็งแรง, และการขับขี่ที่ปลอดภัย

  ● แผงควบคุมการขับขี่: แสดงความพร้อมในการขับขี่ของตัวรถ ไฟแสดงระดับแบตเตอรี่ที่โดดเด่นแบบไดนามิกแสดงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

  ● ช่องเก็บของขนาดใหญ่: วัสดุชิ้นส่วนพลาสติก PP ชนิดหนารูปร่างสวยงามและคงทน มีช่องจัดเก็บของขนาดใหญ่

  คลิปการเปิดตัวของฮอนด้าวู่หยาง V1

   

  ราคา (Price): 58,000.- บาท (Baht)

  สินค้ายกเลิกการจำหน่าย (กรุณาโทรสอบถามสินค้าทดแทนกับทางร้าน)

  ในกล่องสินค้า ประกอบด้วย:

  V1 specred_honda_electric scotterwhite_honda_electric scotter
  yellow_honda_electric scooterblack_honda_electric scotter

  พร้อมแล้วสำหรับวันนี้ สำหรับท่านที่ชื่นชอบการเดินทางในแบบส่วนตัวที่ประหยัด และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

   

   

Ebikr

239 ซอยอ่อนนุช 44 ถนนสุขุมวิท
แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
โทร: 081-750-1311 แฟกซ์: 02-716-2577
อีเมล: contact@ebikr.com

ดาวน์โหลดแผนที่ (pdf)

Open : Mon - Sat
8:00 - 17:00 081-750-1311